HỘI NGHỊ PHÁT LỆNH GỌI THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

HỘI NGHỊ PHÁT LỆNH GỌI THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chiều ngày 29/01/2024, Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Quang Trung tổ chức Hội nghị phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Vụ Bản; đồng chí Bùi Công Sáng – HUV, Bí thư Đảng bộ xã, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân và UBND, các đồng chí thanh viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Xóm trường, cùng 13 thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã trao lệnh gọi công dân nhập ngũ cho các tân binh

Đồng chí Bùi Công Sáng – HUV, Bí thư Đảng bộ xã tặng quà cho các tân binh

Phát biểu tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện và lãnh đạo xã đã động viên và chúc mừng các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ luôn dồi dào sức khỏe. Đồng chí nhắn nhủ các thanh niên tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống của cha anh đi trước, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của công dân, phải ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật của Quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là những thanh niên ưu tú của quê hương Quang Trung anh hùng. Đồng thời đề nghị các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng cần quản lý chặt chẽ thanh niên, thực hiện tốt việc chăm lo, động viên thanh niên, gia đình thanh niên nhập ngũ, thực hiện chính sách hậu phương quân đội để các thanh niên an tâm thực hiên tốt nghĩa vụ đối với Tổ quốc; căn dặn các nam thanh niên nói không với rượu bia, chất kích thích, giữ gìn sức khỏe sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Bùi Huy Phong - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã

Lễ phát lệnh gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2024 tuy diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thể hiện được sự trang nghiêm, vui vẻ và thể hiện được tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy - UBND - MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã đối với các công dân lên đường nhập ngũ nói riêng và công tác quốc phòng an ninh nói chung.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ QUANG TRUNG
Địa chỉ : UBND Xã Quang Trung - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định