Uỷ ban nhân dân xã Quang Trung tổ chức buổi ra quân trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 25/01/2024 của UBND huyện, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân, Ngày 19/02/2024 tức ngày 10 tháng giêng năm GIáp Thìn, UBND xã Quang Trung tổ chức buổi ra quân trồng cây đầu xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi ra quân có Đồng chí: Phạm Quốc Hưng- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Vụ Bản, đồng chí Bùi Công Sáng - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã cùng các đồng chí TT Đảng, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của xã. Buổi ra quân diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và ý nghĩa, kết quả tại buổi ra quân trồng được 40 cây xà cừ, 60 cây keo, tập trung tại sân vận động xã, các trục đường giao thông, các điểm công cộng, sau buổi ra quân, các cơ quan, đơn vị, trường học tiếp tục tổ chức trồng cây theo kế hoạch đã được xây dựng.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân