Hội nghị tổng kết MTTQ xã Quang Trung

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường trực UBMTTQVN huyện Vụ Bản và sự chỉ đạo trực tiếp của BTV đảng ủy; thực hiện Kế hoạch hoạt động MTTQ xã năm 2023, chiều nay ngày 11/01/2024, tại hội trường UBND xã, UBMTTQVN xã đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của Mặt trận năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2024 và triển khai lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Hội nghị đã nghe các đ/c thường trực UBMTTQ xã thông qua Báo cảo tổng kết năm 2023, phương hướng nhiệm vụ chủ yếu năm 2024 và triển khai lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Tại hội nghị, căn cứ vào kết quả hoạt động năm 2023, UBMTTQ xã đã tổ chức khen thưởng cho 3 Ban CTMTCS, và 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bùi Công Sáng – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà MTTQ xã và các tổ chức thành viên và các Ban CTMTCS đã đạt được trong năm qua, chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục và định hướng, quán triệt những nhiệm vụ trọng tâm mà MTTQ cần tổ chức thực hiện trong năm 2024, đặc biệt là công tác tổ chức đại hội MTTQ xã nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban thường trực MTTQ xã, các tổ chức thành viên, các Ban CTMTCS và các ban của Đại hội, thực hiện tốt công tác tham mưu, chuẩn bị tốt mọi điều kiện để tổ chức thành công đại hội MTTQ xã tiến tới đại hội đại biểu MTTQVN lần thứ X nhiệm kỳ 2024 – 2029./.